เซ้นต์!?

posted on 05 Aug 2015 15:55 by maytamatsuo
 
 
เรื่องของเรื่องที่เอ่ย คือ ผมเป็นพวกเห็นสิ่งลึกลับบ่อยมากๆ ตั้งแต่ย้ายมาอยู่บ้านที่อยู่ในปัจจุบันนี้ ก็เห็นมาตลอด...จริงๆตอนเด็กก็คงจะเห็นล่ะมั้ง แต่คงไม่รู้ว่านั่นไม่ใช่คน...แต่พอโตมา ก็เห็นได้ชัดเลยว่า นี่ไม่ใช่คนแน่ๆ
 
ขนาดไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ เวลาจะพักภายในห้องไหนก็ตาม สิ่งที่เรียกว่าสัญชาติญาณมันจะผุดออกมา บอกกับตัวผมว่า ห้องนี้ไม่ธรรมดา...[สัญชาติญาณนี้มันทำให้ผมเรียนจบปริญญาและรอดตายมาแล้ว] เวลานั่งรถไปต่างจังหวัด ถ้ามองตามข้างทาง บางครั้งก็จะเห็นสิ่งลึกลับพวกนี้ ตามข้างถนน...ซึ่งตอนแรกก็คิดว่าเป็นคน แต่ผ่านไปอีกหลายนาที สิ่งลึบลับนั้นก็มายืนข้างถนนอีกแล้ว...ถ้าเป็นคนเครื่องแต่งกายคงไม่เหมือนเยี่ยงแกะหรอกนะ...
 
ตอนนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่น ผมเจอผีในห้องพักในโรงแรมระดับ 3 ดาว...มีอ่างอาบน้ำ,มีฮีตเตอร์,มีทีวี,มีอินเตอร์เน็ต,มีระเบียง,มีตู้เย็นขนาดกลาง...[ไม่เชื่อสัญชาติญาณตัวเอง ประมาณว่ามันคงไม่มีอะไรหรอกมั้ง!?] คืนนั้นก็เลยเจอเต็มๆ...มายืนอยู่ตรงระเบียง ยืนอยู่นั่นแหล่ะไม่ยอมไปไหน...[โชคดีที่ปิดกระจกห้องเอาไว้]ไอ้ครั้นผมจะออกไปนอกห้อง กลัวว่าจะเจอหนักกว่าเก่า ก็เลยแกล้งทำเป็นไม่เห็น...ก็ก้มหน้าก้มตาเล่นมือถือต่อไป...พยายามจะไม่มองไปทิศทางอื่น...กลัวว่าถ้ามองไปมองมา มันมาจะเอ๊ะตรงหน้า จะทำยังไง!? [สิ่งที่ทำให้รู้ว่าไม่ใช่คน คือ ไม่มีขา...] พอดูนาฬิกาในมือถือ เวลาก็ใกล้จะ 7 โมงเช้าแล้ว...ผมลองมองไปดูอีกที ร่างๆนั้นค่อยๆหายไป...ชัดเลยครับ นั่นไม่ใช่คนแน่นอน...หลังจากนั้น เมื่อผมไปที่ญี่ปุ่นอีก...ผมจะไปนอนพักกับเพื่อนผู้หญิงชาวญี่ปุ่น...[เพื่อนกันม่ะคิดอะไรหรอกนะ]
 
เค้าว่ากันว่าคนที่เห็นสิ่งลึกลับพวกนี้ เป็นคนที่ทำบุญมากในชาติที่แล้ว เป็นคนที่บุญเหลือเฟือ...สิ่งลึกลับพวกนี้จึงมาหาอยู่บ่อยๆ...[ปีนี้ผ่านเข้าสู่เดือน 7 แล้ว ก็เห็นแค่ 2-3 ครั้ง...ไม่ต้องมาหาบ่อยๆก็ได้นะ!!] ขนาดบ้านผมไม่มีใครตายนะ แต่สิ่งลึกลับกลับไปมาหาสู่ภายในบ้านผมได้ซะอย่างนั้น...!?
 
ปล. น่ากลัว!!

edit @ 6 Aug 2015 14:47:29 by The Man On Street

Comment

Comment:

Tweet

sad smile

#2 By Sobonut on 2015-08-08 21:50

  ไม่อาววววววว อย่างงี้ไม่อาวววววววววว น่ากลัวเกินไป

#1 By VANETTO' on 2015-08-08 14:16